Tạp chí Khoa học

TẠP CHÍ KHOA HỌC TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH (HCMUE J. SCI.)

v Thông tin chung

Tạp chí Khoa học Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh (HCMUE J. Sci.) là một Tạp chí mở, được phản biện kín hai chiều và xuất bản định kì (01 kì/ tháng).

Mục đích của HCMUE J. Sci. là góp phần vào sự phát triển và phổ biến kiến thức đa ngành về khoa học, giáo dục và các lĩnh vực khác để tăng cường đối thoại giữa các học giả, các nhà nghiên cứu và các học viên. Tạp chí rất mong nhận được các bản thảo phản ánh các kết quả nghiên cứu mới và có ý nghĩa khoa học cao. Tất cả các bản thảo của bài báo gửi đến Tạp chí phải là kết quả nghiên cứu gốc, cả về mặt thực nghiệm hay lí thuyết, chưa từng được công bố. Các bản thảo gửi đến phải tuân thủ các quy định của Tạp chí và không được đồng thời đến các tạp chí khác. Bản thảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên sẽ được thẩm định bởi các chuyên gia.

v Giới thiệu về tạp chí

HCMUE J. Sci. là một Tạp chí đa ngành được tài trợ bởi Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi mong muốn mang đến cho các nhà nghiên cứu, giảng viên, học viên, sinh viên và độc giả những thành tựu mới nhất trong các lĩnh vực khoa học cũng như tạo cho họ những điều kiện thuận lợi nhất để trao đổi học thuật. Tuân thủ các chính sách truy cập mở, các tài liệu được xuất bản có thể được sao chép và phổ biến mà không cần xin phép nhưng phải đưa ra trích dẫn đầy đủ, chính xác về nguồn gốc tài liệu. HCMUE J. Sci. công bố các kết quả nghiên cứu khoa học gốc bằng một trong bốn ngôn ngữ: tiếng Việt/ tiếng Anh/ tiếng Pháp hay tiếng Trung Quốc.

v Tuyên bố về đạo đức xuất bản

HCMUE J. Sci. cam kết duy trì các tài liệu nghiên cứu gốc với chất lượng cao nhất. Tất cả các bản thảo được chấp nhận để xuất bản sẽ phải chịu sự kiểm duyệt nghiêm ngặt. Bất kì bản thảo nào bị nghi ngờ là đạo văn, giả mạo và tác giả không chính xác sẽ không được xuất bản.

Thông báo

 
Chưa có thông báo nào.
 
Các thông báo khác...

T. 18, S. 2 (2021)

Mục lục

Bài viết

Lê Thị Ngọc Chi
PDF
195
Nguyễn Thành Trung, Nguyễn Phước Bảo Khôi, Mai Hoàng Phương, Trần Lâm Xuân Thuỷ, Trần Quỳnh Hoa, Lê Thị Hồng Nhung, Đặng Ngọc Uyển Nhi
PDF
206
Phạm Duy Thiện, Hạ Thị Mai Hương, Lê Phạm Minh Tuấn
PDF
218
Nguyễn Thị Tuyết Hạnh
PDF
234
Nguyễn Văn Hiến, Nguyễn Thị Thu Huyền, Đào Thị Duy Duyên, Nguyễn Thị Thu Trang, Đặng Ánh Hồng
PDF
248
Nguyễn Huỳnh Quốc Việt, Yuan Hsiang Chu, Yen Chin Lin
PDF
258
Nguyễn Thị Ngọc Dung, Nguyễn Đăng Bửu
PDF
271
Nguyễn Thị Nga, Đào Thuý Vinh, Nguyễn Xuân Tùng
PDF
285
Tạ Thị Minh Phương
PDF
299
Nguyễn Thanh Nga, Tạ Thanh Trung
PDF
310
Lê Hải Mỹ Ngân, Nguyễn Trúc Vy
PDF
321
Phan Tấn Quốc, Phan Thị Kim Loan, Trương Tấn Khoa
PDF
331
Nguyễn Thị Diễm Hằng, Lê Danh Bình
PDF
342