Khía cạnh tương tác trong khái niệm Tầm đón đợi của Hans Robert Jauss - Hoàng , Phong Tuấn (Tạp chí Khoa học Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, 2019)
Tầm đón đợi là khái niệm được Hans - Robert Jauss đưa vào bình diện lí luận văn học trong công trình mang tính cương lĩnh của mĩ học tiếp nhận: Lịch sử văn học như là sự khiêu khích đối với khoa học văn học . Là khái niệm có nguồn gốc từ trong hiện tượng học, …, tầm đón đợi được Jauss đưa vào mĩ học tiếp nhận hội tụ nhiều bình diện.