Tổng mục lục Tạp chí Khoa học năm 2014 – Chuyên đề Khoa học Xã hội và Nhân văn - P , V (Tạp chí Khoa học Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, 2019)
Tổng mục lục Tạp chí Khoa học năm 2014 – Chuyên đề Khoa học Xã hội và Nhân văn