Kĩ năng tự đánh giá của thiếu niên tại các trung tâm bảo trợ xã hội trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh - Bùi , Hồng Quân (Tạp chí Khoa học Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, 2019)
Bài báo trình bày kết quả khảo sát thực trạng kĩ năng tự đánh giá của 152 thiếu niên tại các trung tâm bảo trợ xã hội trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời đề xuất những biện pháp tác động nâng cao kĩ năng này. Kết quả cho thấy, thiếu niên đã có kĩ năng tự đánh giá nhưng chỉ ở mức trung bình.