Giáo dục thẩm mỹ cho trẻ em qua tác phẩm văn học thiếu nhi - Hoàng , Văn Cẩn (Tạp chí Khoa học Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, 2019)
Giáo dục thẩm mỹ cho trẻ em qua tác phẩm văn học thiếu nhi