Bản sắc dân tộc trong giao lưu văn hóa ở Truyện Kiều của Nguyễn Du - Đặng , Văn Kim (Tạp chí Khoa học Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, 2019)
Bản sắc dân tộc trong giao lưu văn hóa ở Truyện Kiều của Nguyễn Du