Một số giải pháp phát triển đội ngũ giáo viên đáp ứng nhu cầu giáo dục mầm non tại Thành phố Hồ Chí Minh - Hoàng , Văn Cẩn; Huỳnh , Văn Sơn (Tạp chí Khoa học Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, 2019)
Bài viết đề cập một số giải pháp phát triển đội ngũ giáo viên (GV) nhằm đáp ứng nhu cầu giáo dục mầm non (GDMN) tại Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM). Phân tích cho thấy các giải pháp phát triển đội ngũ GV đa dạng và được chia làm ba nhóm chính: Nhóm giải pháp đổi mới công tác đào tạo GV mầm non (GVMN), nhóm giải pháp hoàn thiện công tác quản lí đội ngũ GV mầm non và nhóm giải pháp hướng đến phát triển đội ngũ GVMN hiện có.