Hoạt động của phòng tư vấn Tâm lí – Giáo dục - Hướng nghiệp ở trường phổ thông - Trần , Thị Thu Mai (Tạp chí Khoa học Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, 2019)
Từ năm 2005,Bộ Giáo dục –Đào tạo đã yêu cầu các nhà trường triển khai công tác tư vấn cho học sinh, sinh viên. Bài báo giới thiệu: Đối tượng, vai trò, chức năng, các hoạt động và công tác tổ chức nhân sự, trang thiết bị của Phòng Tư vấn Tâm lí – Giáo dục – Hướng nghiệp ở trường phổ thông.