Tạp chí Khoa học

TẠP CHÍ KHOA HỌC TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH (HCMUE J. SCI.)

v Thông tin chung

Tạp chí Khoa học Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh (HCMUE J. Sci.) là một Tạp chí mở, được phản biện kín hai chiều và xuất bản định kì (01 kì/ tháng).

Mục đích của HCMUE J. Sci. là góp phần vào sự phát triển và phổ biến kiến thức đa ngành về khoa học, giáo dục và các lĩnh vực khác để tăng cường đối thoại giữa các học giả, các nhà nghiên cứu và các học viên. Tạp chí rất mong nhận được các bản thảo phản ánh các kết quả nghiên cứu mới và có ý nghĩa khoa học cao. Tất cả các bản thảo của bài báo gửi đến Tạp chí phải là kết quả nghiên cứu gốc, cả về mặt thực nghiệm hay lí thuyết, chưa từng được công bố. Các bản thảo gửi đến phải tuân thủ các quy định của Tạp chí và không được đồng thời đến các tạp chí khác. Bản thảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên sẽ được thẩm định bởi các chuyên gia.

v Giới thiệu về tạp chí

HCMUE J. Sci. là một Tạp chí đa ngành được tài trợ bởi Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi mong muốn mang đến cho các nhà nghiên cứu, giảng viên, học viên, sinh viên và độc giả những thành tựu mới nhất trong các lĩnh vực khoa học cũng như tạo cho họ những điều kiện thuận lợi nhất để trao đổi học thuật. Tuân thủ các chính sách truy cập mở, các tài liệu được xuất bản có thể được sao chép và phổ biến mà không cần xin phép nhưng phải đưa ra trích dẫn đầy đủ, chính xác về nguồn gốc tài liệu. HCMUE J. Sci. công bố các kết quả nghiên cứu khoa học gốc bằng một trong bốn ngôn ngữ: tiếng Việt/ tiếng Anh/ tiếng Pháp hay tiếng Trung Quốc.

v Tuyên bố về đạo đức xuất bản

HCMUE J. Sci. cam kết duy trì các tài liệu nghiên cứu gốc với chất lượng cao nhất. Tất cả các bản thảo được chấp nhận để xuất bản sẽ phải chịu sự kiểm duyệt nghiêm ngặt. Bất kì bản thảo nào bị nghi ngờ là đạo văn, giả mạo và tác giả không chính xác sẽ không được xuất bản.

Thông báo

 
Chưa có thông báo nào.
 
Các thông báo khác...

T. 16, S. 10 (2019)

Mục lục

Bài viết

Nguyễn Thị Quỳnh Vân
PDF
501
Trần Khai Xuân
PDF
506
Lý Gia Yến
PDF
513
Quách Trọng Liêm
PDF
521
Vương Huệ Nghi, Zhou Xiao Bing
PDF
532
Vũ Thu Hằng, Tăng Ngọc Bình
PDF
545
Lã Hạnh Ly
PDF
552
Nguyễn Thị Hạnh, Đặng Thị Hồng Hạnh
PDF
565
Đoàn Thị Thanh Nhàn, Nguyễn Hồng Nam
PDF
571
Lưu Hớn Vũ
PDF
582
Huỳnh Thục Nhi
PDF
590
Nguyễn Phước Lộc
PDF
596
Nguyễn Thị Minh Hồng
PDF
604
Châu A Phí
PDF
611
Hồ Minh Quang
PDF
619
Phạm Ngọc Đăng
PDF
636
Bùi Thị Mai Hương
PDF
645
Vũ Nguyễn Minh Thy
PDF
652
Phạm Thị Duyên Hồng, Vương Khương Hải
PDF
662
Trần Vĩ Lương
PDF
673